Trong thời đại 5G, lưu lượng không đủ, nhưng nếu bạn nhìn vào các gói của ba nhà khai thác lớn, giá cả chưa kể đắt và lưu lượng vẫn còn ít, ví dụ như gói tôi đã sử dụng trước đây là 129 nhân dân tệ một tháng. , để gửi lưu lượng 30G, thành thật mà nói, chơi game còn không đủ chứ đừng nói đến xem phim truyền hình và duyệt Taobao. Lúc này, những lợi ích của “Gói Đảm Bảo Số” sẽ đến.

Có người hỏi: “Gói Đảm Bảo Số” là gì?
Nói một cách đơn giản, bạn muốn sử dụng số điện thoại di động của mình một cách bình thường, nhưng bạn cảm thấy các gói cước trong sảnh doanh nghiệp quá đắt và không tiết kiệm chi phí, thì bạn có thể tìm nhà mạng và đổi số của mình sang gói cước thấp nhất. Và đây chính là cái gọi là “Gói Đảm Bảo Số”.

Các nhà khai thác có các “Gói đảm bảo số” khác nhau. Lấy ba nhà khai thác chính làm ví dụ, các gói của họ như sau:


Sau khi đọc “Các gói đảm bảo số” của ba nhà khai thác lớn, bạn có nghĩ rằng giá rất rẻ không? Nó thực sự là một thỏa thuận tốt cho những người bạn muốn sử dụng số cũ của họ mọi lúc.

Tuy nhiên, tôi tin rằng trong đầu mỗi người hiện nay đều có hai câu hỏi: Thứ nhất, làm cách nào để đăng ký “Gói Đảm Bảo Số” này? Thứ hai, dữ liệu được cung cấp bởi các gói này là không có hoặc rất ít, vậy làm thế nào tôi có thể sử dụng điện thoại di động của mình để lướt Internet trong tương lai?

Tiếp theo, tôi sẽ trả lời hai câu hỏi sau:

1. Đăng ký “Gói Đảm Bảo Số” như thế nào?
Có hai cách, thông qua điện thoại dịch vụ khách hàng hoặc thông qua tài khoản chính thức để xử lý trực tuyến. Tuy nhiên, dù sử dụng phương pháp nào thì kỹ năng nói cũng rất quan trọng.

Thử nghĩ xem, đang dùng tốt bỗng dưng muốn chuyển sang gói cước thấp nhất thì có ảnh hưởng đến hiệu suất của họ không? Vì vậy, một số dịch vụ khách hàng sẽ sử dụng nhiều lý do khác nhau để từ chối bạn hoặc tiếp tục giới thiệu các gói khác cho bạn.

Đây có phải là những gì chúng ta cần làm? Hãy chống lại sự cám dỗ và tiếp tục yêu cầu “Gói Đảm Bảo Số”. Nếu bộ phận chăm sóc khách hàng vẫn còn hách dịch, bạn chỉ cần nói: “Hãy cho tôi số công việc của bạn, và tôi sẽ đến Bộ Công nghiệp và Công nghệ Thông tin để khiếu nại với bạn.” Sau khi nói điều này, bộ phận chăm sóc khách hàng chung sẽ xử lý việc đó cho bạn.

Tất nhiên, cũng sẽ có một số dịch vụ chăm sóc khách hàng “cứng đầu”, dù bạn có nói gì, anh ấy cũng sẽ không xử lý giúp bạn, lúc này, bạn phải đến số công việc của anh ấy, sau đó đến trang web của Bộ Công nghiệp và Công nghệ thông tin hoặc tài khoản chính thức để khiếu nại. Phải mất một tuần Trong vòng một ngày, bạn có thể nhận được cuộc gọi từ nhà cung cấp dịch vụ của mình.

2. Sau khi đăng ký “Gói Số Đảm Bảo”, làm cách nào để sử dụng điện thoại di động của tôi để lướt Internet?
Gói đảm bảo số hầu như không có lưu lượng truy cập và bạn chỉ có thể xem các video ngắn trong một giờ và bạn sắp nhận được thông báo rằng điện thoại di động của bạn đang bị nợ. Bạn sẽ làm gì sau đó? Rất đơn giản, đăng ký thẻ giao thông như một thẻ phụ.

Thẻ giao thông là gì? Nói một cách đơn giản, nó là một thẻ điện thoại có mức giá thấp nhưng lưu lượng truy cập lớn. Giá của hầu hết các thẻ giao thông đều rất rẻ, hầu như chỉ từ vài nhân dân tệ đến hàng chục hoặc hai mươi nhân dân tệ.

Lấy [Thẻ Yunhai] này trên trang chủ làm ví dụ, nó có giá 19 nhân dân tệ một tháng, có thể có dữ liệu 135G và thuộc khu vực địa phương.

Trước khi bạn đăng ký “Gói đảm bảo số”, tiền thuê hàng tháng là 169 nhân dân tệ để sử dụng lưu lượng 40G.

Sau khi bạn đăng ký “Gói số đảm bảo”, tiền thuê hàng tháng của thẻ chính lên tới 8 nhân dân tệ + thẻ phụ là 19 nhân dân tệ và bạn có thể tận hưởng lợi ích dữ liệu hàng tháng là 135G. Bạn có nghĩ rằng nó đáng giá không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *