Trong sự kiện 618 năm nay, Xiaomi đã thu hút mọi ánh đèn sân khấu, là người đầu tiên có được bàn tay mềm trong tất cả các hạng mục AIoT. Ngày nay, Xiaomi đồng nghĩa với hiệu quả chi phí trong ấn tượng của công chúng.

Đối với các đối thủ trong ngành, Xiaomi là một “cây gậy chọc trời” và không được các đồng nghiệp săn đón, bởi chừng nào còn tồn tại, các nhà sản xuất của các thương hiệu khác chỉ có thể giảm giá dần dần để có lợi cho người tiêu dùng nhằm cạnh tranh với Xiaomi. đấu vật trong thi đấu.

Xiaomi đang hoạt động tốt ở Trung Quốc, nhưng không thoải mái như vậy ở nước ngoài. Ấn Độ là quốc gia duy nhất trên thế giới có thể cạnh tranh với Trung Quốc về dân số. Thị trường của nó rất lớn và nó là một chiếc bánh lớn. Bố cục, chiếm thị phần lớn , nghĩ đến việc kiếm bộn tiền ở thị trường Ấn Độ nhưng mọi chuyện lại phản tác dụng, tài sản 4,8 tỷ bị tịch thu, bao nhiêu năm thu nhập là vô ích, một số cư dân mạng đã cười và nói: “Ấn Độ kiếm tiền ở Ấn Độ, và tôi muốn mang nó về. Trang chủ”.

Thị trường Ấn Độ đôi khi không thể đoán trước, và Xiaomi đã vấp ngã, tất nhiên, không chỉ Xiaomi gặp khó khăn ở Ấn Độ, vị thần chứng khoán nổi tiếng Buffett cũng bị thua lỗ ở Ấn Độ, Tesla cũng đã trì hoãn việc gia nhập thị trường thị trường Ấn Độ, nhưng cũng có một số công ty đang kinh doanh tốt ở Ấn Độ, chẳng hạn như Foxconn đã trực tiếp chi gần một tỷ đô la Mỹ để xây dựng nhà máy ở Ấn Độ và bắt đầu sản xuất phụ kiện cho Apple ở Ấn Độ.

Lý do Foxconn thâm nhập thị trường Ấn Độ là do bố cục của Apple ở Ấn Độ đã bắt đầu và nguồn đơn đặt hàng lớn nhất của Foxconn là Apple, mục đích xây dựng nhà máy ở Ấn Độ là tiếp tục theo sát Apple để có thể tiếp tục nhận được đơn đặt hàng từ Apple; mặt khác, Ấn Độ Để xây dựng mình trở thành công xưởng của thế giới, nước này đã hỗ trợ đáng kể cho các công ty nước ngoài, đồng thời, dân số Ấn Độ cũng đã cung cấp cho các nhà máy lớn nguồn lao động giá rẻ ổn định, làm giảm sản lượng chi phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *