Netease Mobile News, tin tức ngày 10 tháng 7 năm 2023, dòng sản phẩm Hi Changxiang của thương hiệu công nghệ Pháp WIKO, chiều nay đã mang đến một chiếc máy chụp ảnh 5G Hongmeng mới-Hi Changxiang 60 Pro 5G, giá từ 1799 nhân dân tệ.

Về thiết kế ngoại hình, Hi Changxiang 60 Pro 5G áp dụng thiết kế màn hình thẳng.Ma trận ống kính ba camera phía sau hình tròn ở mặt sau của điện thoại đặc biệt dễ thấy.Quy trình mạ điện hai lớp NCVM được sử dụng để tạo ra các dòng chữ cong màu vàng cho trang trí môi trường xung quanh, và kết cấu quang học mô hình mặt trời được sử dụng để trang trí các ống kính. . Ở bên thân máy bay, một nửa vòng eo được sử dụng để đạt được sự co lại về mặt thị giác. Về cách phối màu, có ba tùy chọn màu cổ điển mới là Galaxy Blue, Frost Silver và Yaojin Black.

Ở mặt trước thân máy, Hi Changxiang 60 Pro 5G được trang bị màn hình 6,67 inch, hỗ trợ gam màu rộng cấp độ phim DCI-P3 và tốc độ làm mới tối đa 120Hz, tỷ lệ màn hình so với thân máy đạt 94,7%. . Đồng thời, thông số kỹ thuật bảo vệ mắt của Hi Changxiang 60 Pro 5G cũng ở mức tương đối cao, thực hiện bảo vệ mắt ở cấp phần cứng, làm mờ độ chính xác cao 10.000 cấp, nhận biết nhiệt độ màu tự động và sách điện tử và các chế độ bảo vệ mắt khác .

Là điện thoại di động sinh thái 5G Hongmeng tập trung vào chụp ảnh, Hi Changxiang 60 Pro lần này được trang bị camera chính độ phân giải cao 64 megapixel, với cảm biến đế ngoài cảm quang 1/1.7, cho phép phim thành phẩm có dải động cao hơn và khả năng chụp thiếu sáng. Ngoài ra, còn có một ống kính góc siêu rộng 112° với một ống kính macro 4 cm, cùng với một ống kính phía trước 16 megapixel để đáp ứng nhu cầu chụp toàn cảnh của người dùng.

Về trải nghiệm, Hi Changxiang 60 Pro 5G cũng được trang bị công cụ AI siêu cảm biến, thực hiện tối ưu hóa cấp độ pixel thông qua các thuật toán AI hàng đầu, hỗ trợ nhận dạng thông minh hơn 500 cảnh, chế độ cảnh siêu đêm, kết hợp nhiều khung hình thuật toán, trẻ hóa cấp độ micron, hiệu chỉnh biến dạng AI và các chức năng khác. Ngoài ra, Hi Changxiang 60 Pro 5G còn được trang bị thuật toán chỉnh méo để giải quyết vấn đề hình ảnh dễ bị méo dưới ống kính góc rộng.


Là điện thoại di động sinh thái Hongmeng, Hi Changxiang 60 Pro 5G đã nhận được chứng nhận chính thức của HarmonyOS Connect, chia sẻ các khả năng phân phối của Hongmeng. Về phần cứng cốt lõi, Hi Changxiang 60 Pro 5G được trang bị chip Qualcomm 6nm và hỗ trợ chế độ chờ kép thẻ kép 5G, có hai phiên bản 128GB và 256GB. Về thời lượng pin, Hi Changxiang 60 Pro 5G được tích hợp viên pin siêu khủng 4300mAh và hỗ trợ sạc siêu nhanh 66W.

Theo dữ liệu được đo chính thức, nó có thể được sạc tới 60% trong 17 phút và được sạc đầy 100% trong 38 phút. Ngoài ra, Hi Changxiang 60 Pro 5G cũng lần đầu tiên sử dụng bơm sạc hiệu suất năng lượng cao và vật liệu graphene dẫn nhiệt cao để cải thiện khả năng làm mát của điện thoại di động.

Được biết, về giá cả, phiên bản 128GB của Hi Changxiang 60 Pro 5G có giá 1799 nhân dân tệ và phiên bản 256GB có giá 1999 nhân dân tệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *