Như thường lệ, Apple sẽ tiếp tục tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới mùa thu thường niên vào tháng 9 năm nay, khi loạt iPhone 15 mới sẽ chính thức hội ngộ với bạn.

Bốn mẫu iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max sẽ mang đến những nâng cấp ở các mức độ khác nhau. Bây giờ mới có tin mới nhất, mới đây, những kẻ tố giác ở nước ngoài đã tiếp tục tiết lộ thêm về phối màu mới của dòng iPhone 15 Pro.

Theo hình ảnh kết xuất mới nhất do người tố giác nổi tiếng ở nước ngoài @ Unknownz21 công bố, về cơ bản phù hợp với những tin tức đã tiết lộ trước đó, dòng iPhone 15 Pro sẽ ra mắt phiên bản màu xanh hoàn toàn mới, dựa trên một loại kim loại titan mới. .Nó được làm bằng vật liệu chất lượng cao và áp dụng quy trình phủ mờ.Đồng thời, phần khung ở giữa được cho là có thiết kế kéo dây kim loại, do đó thiết kế bề ngoài tổng thể có kết cấu cao.

Ngoài ra, kết hợp với những tiết lộ liên quan trước đó, máy sẽ cung cấp nhiều màu sắc khác nhau như xanh đậm, bạc, xám không gian/đen không gian và xám titan. Sẽ giới thiệu C. Vị trí của các đầu nối, nút âm lượng và nút nguồn cũng có thể thay đổi một chút.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *