Gần đây, Mobile China nhận thấy rằng một tổ chức có liên quan đã lập danh sách xếp hạng dựa trên thời gian khi số lượng người dùng ứng dụng chính vượt quá 100 triệu.

Điều đáng chú ý là trước năm 2022, ứng dụng số một trong danh sách này phải là TikTok, phiên bản nước ngoài của Douyin. Tuy nhiên, đến năm 2023, tình hình đã có nhiều thay đổi, cả ChatGPT của OpenAI và Threads của Zuckerberg đều thu hút một lượng lớn người dùng.

Hiện tại, theo thống kê, Zuckerberg và Meta (công ty mẹ của Facebook) Threads chỉ mất 5 ngày để cán mốc 100 triệu người dùng, ChatGPT của OpenAI mất 2 tháng, TikTok của ByteDance mất 9 tháng, WeChat của Tencent mất 1,2 năm, Apple của Apple App Store mất 2 năm, Instagram của Meta mất 2,5 năm, WhatsApp của Meta mất 3,5 năm, Facebook của Meta mất 4,5 năm và sẽ được phát hành vào năm 2022. Twitter mất 5 năm, được Musk mua lại với giá 44 tỷ USD và 6,5 năm cho Twitter của Apple itunes. Nhìn chung, các ứng dụng trong Meta dường như có sự hiện diện mạnh mẽ trong danh sách này và thực tế có bốn ứng dụng trong danh sách.

Được biết, Chủ đề là nền tảng xã hội mới nhất do Meta ra mắt, có thể được coi là một phần mở rộng của IG, chủ yếu để sử dụng với tài khoản IG. Vào ngày 5 tháng 7, Threads được ra mắt lần đầu tiên ở Châu Mỹ. 24 giờ sau khi ra mắt chính thức, số lượng người dùng đã đăng ký của APP này đã vượt quá 30 triệu và trong vòng 48 giờ, nó đã vượt quá 70 triệu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *