Ngày 11/7, thương hiệu cao cấp Bulgari thuộc tập đoàn LVMH lao lên top tìm kiếm hot.

Một số cư dân mạng phát hiện ra rằng “tất cả các cửa hàng” trên trang web chính thức của BVLGARI cho thấy trong cột thả xuống của thị trường châu Á, khu vực Đài Loan được hiển thị là “Đài Loan”, cùng với Trung Quốc, Đặc khu hành chính Hồng Kông của Trung Quốc và Đặc khu hành chính Ma Cao Khu vực của Trung Quốc. Theo các báo cáo phương tiện truyền thông có liên quan, trang web chính thức của Bulgari Trung Quốc đã được đặt tên cho các hoạt động tương tự vào năm 2018.

Các phóng viên Nandu nhận thấy rằng khu vực Bulgari Đài Loan và trang web chính thức quốc tế nơi chiếc xe bị lật lần này, khu vực Đài Loan được hiển thị là “Đài Loan”.

Cùng ngày, Bulgari trả lời rằng đó là một vấn đề với bộ phận công nghệ web và nó đã được xử lý. Vào khoảng 7 giờ tối ngày 11 tháng 7, Weibo chính thức của Bulgari đã đưa ra một tuyên bố nói rằng địa chỉ cửa hàng và logo bản đồ đã bị đánh dấu sai trên trang web chính thức ở nước ngoài của thương hiệu do sơ suất của ban quản lý.

Điều đáng chú ý là Bulgari đã phát hành một giao diện trò chơi chung với Glory of Kings vào cùng ngày, vốn đã im lặng trước ảnh hưởng của vụ việc này.


Bulgari là thương hiệu đồng hồ và trang sức của Ý, được thành lập vào năm 1884, đến nay dòng sản phẩm của hãng đã mở rộng sang trang sức, đồng hồ, nước hoa, khách sạn, v.v. Năm 2011, gã khổng lồ hàng xa xỉ Tập đoàn LVMH đã mua lại 51% cổ phần của mình với giá 5,2 tỷ USD. Sau khi mua lại, LVMH đã tăng gấp đôi quy mô của mình trên thị trường trang sức và đồng hồ.

Vào thời điểm các thương hiệu xa xỉ dựa vào thị trường Trung Quốc để thúc đẩy doanh thu, những thương hiệu xa xỉ lẽ ra không nên lật ngược tình thế lại một lần nữa lật ngược tình thế. Vào năm 2018, theo các phương tiện truyền thông có liên quan, trên trang web chính thức của Bulgari tại Trung Quốc, trong tùy chọn “Chọn quốc gia”, “Trung Quốc” và “Đài Loan” đã được đặt cạnh nhau. Chanel và Van Cleef & Arpels cũng bị lộ cùng nhau và các lỗi tương tự cũng xuất hiện trên trang web chính thức.

Bulgari bị cư dân mạng phát hiện có vấn đề lần này vì nó hiển thị khu vực Đài Loan là Đài Loan trên khu vực Đài Loan và trang web chính thức quốc tế. Ảnh chụp màn hình có liên quan nhanh chóng thu hút sự chú ý trên Weibo. Sau nhiều thương hiệu cao cấp bị lật tẩy vì lỗi tương tự, Bulgari lại bị lật tẩy khiến nhiều cư dân mạng bất ngờ và yêu cầu họ phản hồi.

Các phóng viên Nandu nhận thấy rằng Bulgari đã không đưa ra phản hồi chính thức sau khi lao vào tìm kiếm nóng sau hai giờ chiều, chỉ nói rằng đó là vấn đề với bộ phận công nghệ web. Cư dân mạng không tin, cho rằng nhiều thương hiệu xa xỉ đã phản hồi và xin lỗi ngay sau khi xe của họ bị lật do sự cố liên quan, trong khi Bulgari phản hồi quá chậm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *