Ngày 12 tháng 7 (China News Finance, Ge Cheng) Vào lúc 24:00 ngày 12 tháng 7, một đợt điều chỉnh giá dầu tinh chế trong nước mới sẽ mở ra. Sau đợt tăng giá dầu vừa qua, các cơ quan dự đoán rằng giá dầu tinh chế đợt hiện tại có thể tiếp tục tăng và sẽ có “hai lần tăng liên tiếp”.

Yu Yaxin, nhà phân tích dầu tinh chế tại Zhuo Chuang Information, tin rằng từ quan điểm cơ bản, tin tốt chính cho giá dầu quốc tế trong chu kỳ định giá này đến từ hai khía cạnh. Một mặt, tồn kho dầu thô của Mỹ giảm đáng kể và giá dầu được hỗ trợ; mặt khác, Ả Rập Saudi tuyên bố sẽ gia hạn cắt giảm sản lượng dầu tự nguyện cho đến cuối tháng 8, đồng thời nâng mức chính thức gia ban.

“Hai yếu tố trên dẫn đến tâm lý thị trường thận trọng và lạc quan hơn, đồng thời hỗ trợ giá dầu ở đáy ngày càng được củng cố. Nhìn chung, giá dầu thô quốc tế biến động và tăng, giá trị trung bình của giá dầu thô tăng theo tháng. Bị ảnh hưởng bởi điều này, giới hạn giá bán lẻ của các sản phẩm dầu tinh chế trong nước có thể sẽ tăng lên.”

Theo ước tính của cơ quan này, tính đến ngày làm việc thứ chín của đợt điều chỉnh giá dầu tinh luyện ngày 11/7, giá dầu thô tham chiếu bình quân là 73,92 USD/thùng, với tỷ lệ thay đổi là 1,96%. xăng và dầu diesel sẽ tăng khoảng 120 nhân dân tệ mỗi tấn, tương đương với xăng và dầu diesel, mức tăng khoảng 0,1 nhân dân tệ mỗi lít.

Sau đợt điều chỉnh này, xu hướng giá dầu trong tương lai sẽ như thế nào?

“Nhìn vào triển vọng thị trường, giá dầu quốc tế dự kiến ​​sẽ dao động và tăng lên.” Theo Hu Xue, nhà phân tích dầu tại Jinlian Chuang, thị trường dầu thô hiện đang trong tình trạng biến động và chờ xem, và tin tức là tích cực.

Yan Jingwen, nhà phân tích của Longzhong Information, dự đoán rằng giá dầu quốc tế có thể tăng trước rồi giảm trong quý 3, nhưng xu hướng tăng chung vẫn bị chặn và khó thể hiện hiệu suất rất mạnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *